Thể thao

Ninh Bình Legend có Trung tâm chăm sóc sức khoẻ và thể hình với đầy đủ thiết bị tập luyện hiện đại bên cạnh phòng tắm sauna, tắm hơi (steam). Ngoài ra, khách sạn còn có hồ bơi ngoài trời phục vụ cho nhu cầu giải trí và rèn luyện sức khoẻ của bạn.

Tennis 

Đang nâng cấp(từ 01/08/2018 đến hết 31/10/2018).

Sân tennis được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với quy cách sân cứng, nằm trong khuôn viên rộng rãi có cây xanh bao quanh. Sân thiết kế đường biên rộng, mặt sân đẹp và hệ thống đèn cao áp đảm bảo ánh sáng cho người chơi. Nơi đây sẽ đáp ứng linh hoạt nhu cầu hoạt động thể thao hay giao hữu của bạn.

Gyms

Phòng tập thể hình có các trang thiết bị hiện đại và đa dạng về hình thức tập luyện. Bạn có thể tuỳ thích lựa chọn môn tập và thiết bị hỗ trợ tập luyện phù hợp với thể trạng.

Hồ bơi

Nơi bạn có thể hoà mình vào mát trong, nhàn tản chiêm ngưỡng vẻ đẹp nên thơ của mây trời và cảm nhận ánh dương mềm mại chảy tan theo dòng nước.

Golf

Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trên sân Golf mini được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Những lỗ golf mini độc đáo trên thảm cỏ xanh mịn sẽ giúp bạn thoả mãn nhu cầu tập golf tức thì và góp phần nâng tầm đẳng cấp của bạn bằng những đường golf tuyệt đẹp.

Vui lòng liên hệ Đội ngũ dịch vụ Ninh Binh Legend ở tiền sảnh.

Billard

Những giờ phút giải trí bên bàn billard sẽ giúp bạn có khoảng thời gian thư giãn cùng gia đình và bạn bè. Billard không chỉ là môn chơi thú vị mà còn góp phần mang đến sự tinh ý, khéo léo và dẻo dai cho bạn.