Tour 8: Nhà Thờ Phát Diệm – Thung Nham

Buổi sáng:

  • 09h00: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại Ninh Binh Legend xuất phát đi nhà thời đá Phát Diệm, một trong những nhà thờ đẹp và độc đáo nhất tại Việt Nam, trung tâm thiên chúa giáo của miền Bắc. Công trình này được xây hoàn toàn bằng đá trong khoảng thời gian từ năm 1875 – 1899 mang cả giá trị lịch sử và giá trị văn hóa. Nhà thờ này là địa điểm tín ngưỡng chính của hơn 140000 tín đồ công giáo. Du khách sẽ đi dạo quanh nhà thờ để chiêm ngưỡng vẻ đẹp hòa hợp giữa kiến trúc phương Đông và phương Tây, giữa Phật giáo và Thiên chúa giáo.

Buổi chiều:

  • 13h30: Quý khách Di chuyển đến Thung Nham, Thung Nham cách trung tâm thành phố Ninh Bình khoảng 12km về phía tây. Là một khu du lịch sinh thái nằm tại xã Ninh Hải huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình. Đây là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch tại Ninh Bình mang đầy đủ những vẻ đẹp về văn hóa, tinh thần, cảnh quan và đa dạng sinh học. Ngồi trên một chiếc thuyền nhỏ du khách sẽ có cơ hội lướt qua những khu rừng ngập nước, đắm mình trong thiên nhiên và song nước và khám phá vẻ đạp hoang dã của những hang động như: Hang Vái Giời, Hang Chùa, Hang Bụt, Động Ba Cô và tận hưởng khung cảnh lãng mạn tại thung lũng tình yêu. Sau đó du khách sẽ được đưa đến thăm thung chim.
[dt_button link=”http://ninhbinhlegendhotel.com/index.php/dat-tour-uu-dai/?lang=ja” animation=”fadeIn”]ĐẶT ƯU ĐÃI[/dt_button]

    Book your stay