Về Ninh Bình du xuân với 3 tuyến điểm của Quần thể danh thắng Tràng An.

Xuân Kỷ Hợi 2019 đã sang và bạn đang lên kế hoạch du xuân cùng bạn bè người thân? Khách sạn Ninh Bình Legend sẽ cho bạn một gợi ý lý tưởng và hoàn hảo. Ninh Bình sẽ là một điểm đến tuyệt với cho bạn xuân này. Nói đến du lịch Ninh Bình chắc hẳn không ai là chưa nghe đến Quần thể danh thắng Tràng An. Quần thể danh thắng Tràng An được Tổ chức UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa và Thiên nhiên Thế giới với ba tiêu chí tạo nên sự nổi bật toàn cầu đó là văn hóa, vẻ đẹp thẩm mỹ và địa chất địa mạo. Mệnh danh là “Hạ Long trên cạn”, Quần thể danh thắng Tràng An, là một quần thể đồi núi trùng điệp tiếp nối nhau in bóng trên dòng sông xanh màu ngọc bích, với những hang động, thung lũng còn giữ trọn vẻ hoang sơ, kỳ bí cùng những đền đài cổ kính, uy nghiêm.

 

trangan10

Quần thể danh thắng Tràng An

Hiện tại Quần thể danh thắng Tràng An cung cấp 3 tuyến đường chính mà du khách có thể lựa chọn. Sau khi qua nhiều hang động xuyên thủy bằng thuyền, Du khách được tận mắt chứng kiến 1 ngôi “làng thổ dân”  đã được phục dựng theo mô phỏng của phim trường Kong: Skull Island  sẽ cho bạn cảm giác như lạc vào thế giới cổ tích chỉ còn có thể thấy được trên phim ảnh

 

tho-dan

Phim trường Kong: Skull Island

 

Đến với Quần thể danh thắng Tràng An để được thưởng ngoạn một bức tranh thủy mặc mê đắm lòng người với non nước, mây trời, khám phá những hang động kỳ ảo và có những phút giây thanh tịnh, thư giãn với văn hóa tâm linh riêng có của nơi đây.

GIÁ VÉ THAM QUAN

  • Chiều cao > 1m: 200,000vnđ/người
  • Chiều cao < 1m: 100,000vnđ/người

TUYẾN 1: ĐỀN TRÌNH – ĐỀN TRẦN – PHỦ KHỐNG

Thời gian: 3 giờ

Tuyến tham quan đưa du khách qua 9 hang động, 3 điểm tâm linh để khám phá hang kỳ, đá lạ và tìm hiểu về lịch sử của triều đại nhà Đinh qua các di tích và truyền thuyết về Hang Nấu Rượu, Đền Trình, Phủ Khống… đặc biệt là Đen Trần trái tim của di sản Văn hóa và thiên nhiên thế giới.

TUYÉN 2: ĐỀN THÁNH CAO SƠN – HÀNH CUNG VŨ LÂM – PHIM TRƯỜNG KONG

Thời gian: 3 giờ

Tuyến tham quan đưa du khách qua 4 hang động tựa như những cung điện nguy nga và 3 điểm tâm linh, ngược dòng thời gian tìm hiểu về lịch sử của triều đại nhà Trần tại Hành cung Vũ Lâm. Sau đó, du khách được tận mắt chứng kiến bối cảnh hoành tráng của Phim trường Kong: Skull Island.

 

TUYẾN 3: HANG ĐỘT – ĐỀN SUỐI TIÊN – PHIM TRƯỜNG KONG

Thời gian: 3 giờ

Tuyến tham đưa du khách qua 3 điểm tâm linh và 3 hang động. Du khách sẽ ngỡ ngàng trước hệ thống nhũ đá của hang Đột kéo dài hơn 1000m mà người mẹ thiên nhiên đã gọt dũa qua hàng ngàn năm, trở thành hang động dài nhất của Tràng An nói riêng và những khu sinh thái cùng loại khác trong tỉnh Ninh Bình nói chung. Di tích lịch sử Đền Suối Tiên đưa du khách về với cội nguồn của Tràng An và vị Thánh Quý Minh Đại Vương.

Chỉ cách Quần thể danh thắng Tràng An hơn 6km cùng với vị trí thuận tiện và tuyến đường dễ dàng cho việc di chuyển bằng xe đạp/xe máy/ô tô Ninh Binh Legend Hotel sẽ là lựa chọn lý tưởng cho du khách để có một kì nghỉ ý nghĩa và du lịch Ninh Bình.

Còn chần chừ gì nữa hãy đến Ninh Bình ngay hôm nay, nghỉ dưỡng tại khách sạn tiêu chuẩn 4 sao Ninh Binh Legend Hotel và khám phá Quần thể danh thắng Tràng An với 3 tuyển điểm tham quan cùng nhiều địa danh nổi tiếng khác của Ninh Bình

 

N I N H B I N H L E G E N D H O T E L

Add: No.177, Le Thai To Street, Xuan Thanh Urban Zone, Ninh Binh, Vietnam.

Tel: +84229 3 899 880

Email: info@ninhbinhlegendhotel.com

Website: www.ninhbinhlegendhotel.com

You come as a Guest – You leave as a Friend!

 

    Book your stay