Có một Ninh Bình với hàng ngàn góc sống ảo – Đẹp không góc chết!

Ninh Bình – Địa danh nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh được mọi du khách xa gần biết đến như một địa điểm lý tưởng để đi du lịch. Bạn có biết không? Ninh Bình là một trong ba địa điểm du lịch hấp dẫn nhất miền bắc với những thắng cảnh tự nhiên vô cùng hùng vĩ và tráng lệ.

Khách sạn Ninh Bình Legend – một khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế,  nằm trong khu đô thị mới và thuộc trục đường du lịch của tỉnh – sẽ vô cùng thuận tiện, nhanh chóng để di chuyển đến những điểm tham quan khi du khách lưu trú tại khách sạn. Vậy còn chờ gì nữa hãy cùng Khách sạn Ninh Bình Legend tham gia chuyến du lịch Ninh Bình khám phá những địa danh nổi tiếng của Ninh Bình nhé:

Các điểm du lịch nổi bật ở Ninh Bình:

Chùa Bái Đính: là một quần thể chùa lớn được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam


Chùa Bái Đính

Tràng An: Đây là khu quần thể Sông Nước – Núi Non – Hang Động với phong cảnh đẹp và thơ mộng.


Tràng An Ninh Bình

Tam Cốc – Bích Động:là khu du lịch nổi tiếng nhất của Ninh Bình hiện nay. 

Khu du lịch Tam Cốc

Vườn chim Thung Nham:đẹp nhất là khi mỗi buổi hoàng hôn về, từng đàn, từng đàn cò trắng bay lượn, trú ngụ kín cả một vùng đất ngập nước.

 
Vườn chim Thung Nham
 
 

Vườn quốc gia Cúc Phương: lưu giữ nhiều loài động vật quý hiếm như Vọc và các loài linh trưởng khác.

Vườn Cúc Phương mùa bướm

Đền vua Đinh- Lê(Cố đô Hoa Lư): Cố đô Hoa Lư Là kinh đô của nhà nước phong kiến tập quyền đầu tiên ở Việt Nam

Cố đô Hoa Lư

Nhà thờ Phát Diệm: một công trình kiến trúc độc đáo có một không hai được coi là một nhà thờ công giáo đẹp nhất Việt Nam.

Nhà thờ Phát Diệm

Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long: là một trong những điểm du lịch Ninh Bình hấp dẫn, là nơi cư trú của loài Voọc Quần đùi trắng với số lượng cá thể lớn nhất Việt Nam…

Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long

Hang Múa: Điểm đến mới được săn đón nhất hiện nay, được ví như Vạn Lý Trường Thành của Việt Nam với 486 bậc đá rêu phong.

Hang Múa

    Book your stay