Công ty TNHH Khách sạn Thùy Anh Ninh Bình Legend tổ chức tiệc trung thu cho con em CBNV

Với ý nghĩa Trung thu là ngày Tết đoàn viên, là dịp để gia đình cùng quây quần bên nhau trong một không khí ấm áp. Tối ngày 20/9 vừa qua, Công ty TNHH Khách sạn Thùy Anh Ninh Bình Legend đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu 2023” diễn ra tại sảnh tiệc Sakura.

Công ty TNHH Khách sạn Thùy Anh Ninh Bình Legend tổ chức tiệc trung thu cho con em CBNV

Tham dự chương trình có bà Hoàng Thị Ninh – Phó Chủ tịch Công ty, ông Tống Đức Anh – phó Tổng giám đốc, ông Phạm Văn Hà – Giám đốc điều hành cùng sự góp mặt của toàn bộ gia đình CBCNV đang làm việc tại Khách sạn.

Tại buổi tiệc, ông Phạm Văn Hà thay mặt cho BLĐ công ty lên phát biểu về ý nghĩa của ngày tết Trung thu, động viên các cháu cố gắng tu dưỡng, rèn luyện trở thành công dân có ích cho xã hội cũng như khai mạc chương trình “Vui Tết Trung Thu 2023” của Công ty TNHH Khách sạn Thùy Anh Ninh Bình Legend.

Buổi tiệc đã diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều tiết mục ca nhạc, giải trí đặc sắc

Buổi tiệc đã diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều tiết mục ca nhạc, giải trí đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống Tết Trung thu cổ truyền như chú hề vặn bóng, phá cỗ Trung thu, đố vui nhận quà,…cùng hoạt động khuyến học ý nghĩa khen thưởng cho con em của CBNV đạt được thành tích học tập tốt trong năm học 2022- 2023.

Đây là hoạt động thường niên mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Ban lãnh đạo Công ty đối với những gia đình CBCNV vào mỗi dịp Tết Trung thu. Chương trình không chỉ mang đến niềm vui, tiếng cười cho các em thiếu nhi mà còn trở thành nhịp cầu nối thân thương, làm giàu thêm sự gắn bó, yêu thương giữa các gia đình cán bộ, nhân viên Công ty.

Đây là hoạt động thường niên mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Ban lãnh đạo Công ty đối với những gia đình CBCNV

Một lần nữa xin chúc toàn thể CBNV và gia đình có một mùa trung thu vui vẻ, đoàn viên và hạnh phúc. Cảm ơn các bạn vì đã luôn là một phần quan trọng cho sự phát triển lâu dài và bền vững của công ty.

 

    Book your stay