Ẩm thực

Ẩm thực nhà hàng Legend là sự hài hòa giữa hương vị và màu sắc, mang đậm sự tinh tế trong từng món ăn giúp cho hành trình khám phá Chân – Thiện – Mỹ của mỗi thực khách thêm phần độc đáo 

Ẩm thực nhà hàng Legend

Ẩm thực là chìa khóa vạn năng giúp làm phong phú thêm thế giới quan cho mỗi người. Biết thưởng thức ẩm thực chính là lúc ta biết trân trọng và tận hưởng những âm hưởng đẹp đẽ của cuộc sống.

Chỉn chu và cầu kỳ từ khâu chọn lọc nguyên liệu cho đến hoàn thiện món ăn, dưới bàn tay tài hoa của những người đầu bếp, ẩm thực nhà hàng Legend ra đời. 

Ẩm thực của nhà hàng chúng tôi, sự hài hòa giữa hương vị và màu sắc, mang đậm sự tinh tế trong từng món ăn giúp cho hành trình khám phá Chân – Thiện – Mỹ của mỗi thực khách thêm phần độc đáo.

The Legend Restaurant & Cafe

Không gian sang trọng, lãng mạn và tinh tế của The Legend Restaurant được lấy cảm hứng từ nét đẹp của kiến trúc Pháp cổ điển, nơi thực khách được hòa mình trong những bản nhạc du dương, thưởng thức trọn vẹn tinh hoa từ những món ăn hảo hạng đến từ nhiều vùng miền khác nhau trên thế giới.

Tại The Legend Restaurant phục vụ Buffet sáng, trưa, tối, ngoài ra thực khách có thể gọi món theo thực đơn Alacarte hoặc set menu tùy thuộc vào sở thích của mình.

Set Menu

Đã bao lâu rồi bạn chưa ăn cơm cùng ba mẹ?

Trong cuộc sống hiện đại, trước những bận rộn của cuộc sống thường nhật và mối lo cơm áo gạo tiền đã khiến cho bữa cơm cùng ba mẹ tưởng chừng như dễ dàng lại dần trở thành một điều xa xỉ. Rồi chúng ta đâu biết rằng thứ chúng ta bỏ lỡ không chỉ là bữa cơm?

Cuối tuần này hãy cùng ba mẹ tìm lại khoảnh khắc gia đình quây quần bên nhau, thắp lên ngọn lửa hạnh phúc tại The Legend Restaurant & Cafe với SET MENU chỉ từ 220.000 đồng.

Opening Hours​

BREAKFASTS

MON – FRI: 6:00 AM – 9:00 AM
SAT – SUN: 6:00 AM – 10:00 AM

LUNCH - DINNER

MON – FRI: 10:00 AM – 10:00 PM
SAT – SUN: 10:00 AM – 10:00 PM