Tour 6: Khu DLST Tràng An – Cố đô Hoa Lư

Tràng An nằm cách trung tâm Ninh Bình 8km là một khu vực rộng 1,500ha bao gồm các dãy núi đá vôi, thung lũng và hang động. Tất cả những đặc điểm trên tạo nên một không gian kì thú và lãng mạn. Tại |Tràng An có một hệ thống các hang động, một hệ thống hang động độc nhất vô nhị với 11 hang động như: Động Trong một số cuộc khai quật khảo cổ học rất nhiều di tích có giá trị đã được tìm thấy như cung, bát đĩa, đồ gốm, gạch ngói và tiền cổ có niên đại từ khoảng thế kỉ thứ 10.

Cảnh vật như hòa quyện với nhau tạo nên một không gian hấp dẫn và độc nhất vô nhị khiến du khách có cảm giác như bước vào cõi tiên.

Buổi sáng:

  • 08h30: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại khách sạn Ninh Binh Legend xuất phát đi Tràng An, tại Tràng An quý khách sẽ được ngồi thuyền trên sông qua những thung lũng tuyệt đẹp, đi qua 9 hang động với vô số nhũ đá với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Hơn nữa những làn gió mơn man cùng làn nước trong xanh mát rượi trong các hang động sẽ mang lại cho du khách cảm giác thư giãn dễ chịu.
  • Quý khách còn được đi bộ lên núi để thăm đền Nội Lâm, một ngôi đền cổ với nghệ thuật điêu khắc đá tinh xảo nơi thờ tướng Trần Duy Minh – 1 vị tướng tài hoa thời vua Hùng.

Buổi chiều:

  • 14h30: Quý khách khởi hành đi Cố đô Hoa Lư – Kinh đô xưa của Việt Nam trong thế kỷ 10. Thưởng thức các phong cách kiến trúc của thế kỷ 11 và thế kỷ 17. Các tác phẩm chạm khắc, điêu khắc cổ trên gỗ và đá trong quần thể miêu tả cuộc sống hàng ngày, ước mơ và mong muốn hòa bình, cuộc sống tốt đẹp của người dân xưa…
[dt_button link=”http://ninhbinhlegendhotel.com/index.php/dat-tour-uu-dai/?lang=ja” animation=”fadeIn”]ĐẶT ƯU ĐÃI[/dt_button]

    Book your stay