Tour 7: Khu DLST Tràng An – Bái Đính

Tràng An nằm cách trung tâm Ninh Bình 8km là một khu vực rộng 1,500ha bao gồm các dãy núi đá vôi, thung lũng và hang động. Tất cả những đặc điểm trên tạo nên một không gian kì thú và lãng mạn. Tại |Tràng An có một hệ thống các hang động, một hệ thống hang động độc nhất vô nhị với 11 hang động như: Động Trong một số cuộc khai quật khảo cổ học rất nhiều di tích có giá trị đã được tìm thấy như cung, bát đĩa, đồ gốm, gạch ngói và tiền cổ có niên đại từ khoảng thế kỉ thứ 10.

Cảnh vật như hòa quyện với nhau tạo nên một không gian hấp dẫn và độc nhất vô nhị khiến du khách có cảm giác như bước vào cõi tiên.

Buổi sáng:

  • 08h30: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại khách sạn Ninh Binh Legend xuất phát đi Tràng An, tại Tràng An quý khách sẽ được ngồi thuyền trên sông qua những thung lũng tuyệt đẹp, đi qua 9 hang động với vô số nhũ đá với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Hơn nữa những làn gió mơn man cùng làn nước trong xanh mát rượi trong các hang động sẽ mang lại cho du khách cảm giác thư giãn dễ chịu.Quý khách còn được đi bộ lên núi để thăm đền Nội Lâm, một ngôi đền cổ với nghệ thuật điêu khắc đá tinh xảo nơi thờ tướng Trần Duy Minh – 1 vị tướng tài hoa thời vua Hùng.

Buổi chiều:

  • 14h00: Quý khách Di chuyển đến chùa Bái Đính, ngồi chùa lớn nhất Việt Nam với nhiều kỷ lục như chuông đồng lớn nhất Đông Nam á, tượng phật lớn nhất Đông Nam Á, ngôi chùa sẽ trở thành trung tâm phật giáo của Việt Nam. Tới đây du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu về phật giáo Việt Nam, cũng như được chiêm ngưỡng 500 bức tượng phật được điêu khắc vô cùng tinh xảo bởi các nghệ nhân địa phương, đồng thời ngắm nhìn phong cảnh nên thơ dưới chân núi.
[dt_button link=”http://ninhbinhlegendhotel.com/index.php/dat-tour-uu-dai/?lang=ja” animation=”fadeIn”]ĐẶT ƯU ĐÃI[/dt_button]

    Book your stay