Du lịch ở đâu Ninh Bình mùa hè này? Ba điểm đến hấp dẫn ở Ninh Bình hè 2018

Du lịch ở đâu Ninh Bình mùa hè này? Ba điểm đến hấp dẫn ở Ninh Bình hè 2018

Cách Hà Nội khoảng 100km và chỉ mất hơn 1 giờ đồng hồ để di chuyển, Ninh Bình được đánh giá là mảnh đất có nhiều điểm đến hấp dẫn cho du khách khám phá trong mùa hè – mùa để đi du lịch hè năm nay.

Ninh Binh Legend Hotel rất hân hạnh được chào đón du khách đến với Ninh Bình tham quan và nghỉ dưỡng. Dưới đây sẽ gợi ý Ba điểm đến hấp dẫn ở Ninh Bình hè 2018 Ninh Binh Legend để du khách có thể tham khảo:

  1. Khu du lịch sinh thái Tràng An

Khu du lịch sinh thái Tràng An cách Ninh Binh Legend Hotel khoảng 6 km thuộc Quần thể danh thắng đã được Unesco công nhận là di sản Thế Giới vào năm 2014. Khu du lịch sinh thái Tràng An nổi bật và thu hút khách nhờ vẻ đẹp hòa quyện của non xanh nước biếc và hệ động thực vật phong phú.

 

Tràng An 4

Khu du lịch sinh thái Tràng An

 

Ngồi thuyền xuôi dòng Sào Khê, du khách được ngắm nhìn mặt sông trong veo, thấy rõ rong rêu dưới đáy, phóng tầm mắt xa hơn là những dãy núi đá vôi trùng điệp và hòa mình cùng với không khí trong lành thoáng mát.

Trên các tuyến thuyền ở Khu du lịch sinh thái Tràng An, du khách được tham quan nhiều đền chùa cổ, hang động và cả phim trường Kong: Skull Island.

  1. Khu du lịch Tam Cốc-Bích Động

Khu du lịch Tam Cốc-Bích Động thuộc xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư là một điểm đến quen thuộc của nhiều du khách nhưng chưa đi thì coi như chưa tới Ninh Bình

 

sắc vàng tam côc

Sắc vàng Tam Cốc

 

Tam Cốc có nghĩa là “Ba hang”, gồm hang Cả, hang Hai và hang Ba. Cả ba hang đều được tạo thành bởi dòng sông Ngô Đồng chảy xuyên qua các dãy núi đá vôi cao sừng sững. Hành trình đi thuyền Tam Cốc dài 2 tiếng sẽ cho du khách tận hưởng khung cảnh thanh bình của núi non, những ruộng lúa nước. Đặc biệt vào hè cũng là dịp lúa chín vàng tạo nên khung cảnh ngoạn ngục bên hai bên bờ sông.

Ngoài ra, du khách có thể leo núi tham quan chùa Bích Động – nơi được mệnh danh là “Nam thiện đệ nhị động” .

  1. Vườn quốc gia Cúc Phương

Đến với Vườn quốc gia Cúc Phương Du khách tới đây sẽ được hòa mình giữa không gian thiên nhiên xanh mát, thỏa sức vui đùa với các đàn bướm nhiều màu sắc. Cũng có một lưu ý nhỏ, vào những ngày nắng thời gian tháng 5,6 sẽ dễ gặp và chụp hình bướm hơn.

 

Cúc Phương 2

Vườn quốc gia Cúc Phương

Nguồn: Ngọc Anh- XTDL

    Book your stay