Vẻ đẹp của Tam Cốc – Bích Động Ninh Bình dưới ống kính Việt Nam Tươi Đẹp

Diệu Nhi, Sĩ Thanh và Yaya Trương Nhi tái ngộ, đại náo di sản văn hoá thế giới Tam Cốc – Ninh Bình.

Chương trình truyền hình VIỆT NAM TƯƠI ĐẸP là một hoạt động nằm trong khuôn khổ của dự án VIỆT NAM TƯƠI ĐẸP, được phát sóng hàng tuần trên Đài truyền hình HTV.

Nhân vật chính tham gia chương trình là những văn nghệ sỹ đang được yêu thích. Mỗi chương trình là một chuyến đi trở về lại quê hương của họ hoặc tìm đến vùng đất mới. Họ sẽ tham gia vào các lễ hội, sự kiện tại các địa phương, cùng góp phần quảng bá du lịch văn hóa, ẩm thực đặc sắc của vùng miền của mỗi nơi họ đến.

Ban tổ chức chương trình Việt Nam Tươi Đẹp đã hợp tác với NINH BINH để góp phần quảng bá hình ảnh của NINH BINH và sự phát triển của dịch vụ du lịch tại Ninh Bình đến khán giả cả nước qua những thước phim đẹp.

Trong VIỆT NAM TƯƠI ĐẸP TẬP 73 được quay tại Ninh Bình phần I với sự tham gia của các nghệ sĩ Diệu Nhi, Sĩ Thanh và Yaya Trương Nhi(3 cô nàng lầy lội trong loạt Sitcom “Chiến dịch chống Ế” và nơi đầu tiên mà 3 cô nàng này ghé thăm là Khu du lịch Tam Cốc – Bích Động.

 

tam coc dieu nhi

Diễn viên hài Diệu Nhi tại Tam Cốc – Ninh Bình

 

tam coc si thanh

Diễn viên, ca sĩ Sỹ Thanh tại Tam Cốc – Ninh Bình

 

Với không gian non nước hữu tĩnh. Danh thắng Tam Cốc – Bích Động hay còn được mệnh danh  là nam thiên đệ nhị động. Là khu du lịch trọng điểm và bậc nhất tại Việt Nam. Sự kỳ vĩ của Tam Cốc – Bích Động đã gợi cảm hứng sáng tác cho biết bao văn nghệ sĩ nhiếp ảnh gia và thu hút du khách khắp thế giới. Video được quay trong thời gian đang diễn ra Tuần du lịch Ninh Bình 2018 với chủ đề Sắc vàng Tam Cốc Tràng An. Đến Tam Cốc du khách sẽ được du ngoạn trên thuyền dọc theo dòng sông Ngô Đồng  trong khoảng 2 giờ đồng hồ.

 

tam coc moi 3

Vẻ đẹp của Tam Cốc – Ninh Bình

Vào mỗi dịp hè là thời điểm tuyệt vời để đến với Tam Cốc du khách có thể tạm quên đi âm thanh nhộn nhịp của phố thị hòa vào đồng quê yên tĩnh vừa được ngắm mùa lúa chín di bằng thuyền hay đi bộ du khách đều có thể lạc vào những thảm sắc màu những cánh đồng lúa xanh lẫn lúa chín vàng. Những ruộng lúa của Tam Cốc được trồng 2 bên dòng sông ngay chân núi đá tạo nên khung cảnh vừa nên thơ vừa hùng vĩ. Quanh khu vực này là hệ thống hang động và núi đá vôi và các di tích lịch sử liên quan đến triều đại nhà Trần. Hang 2 và hang 3 khoảng cách khá gần nhau và chiều dài mỗi hang dài khoảng 50m. Ra khỏi hang 3 sẽ là chợ nổi ở khu Tam Cốc. Tại đây, du khách có thể nghỉ ngơi và thưởng thức một số thức uống và đồ ăn vặt của vùng quê sau đó quay lại bến thuyền và kết thúc hành trình.

 

 

    Book your stay