Ninh Bình Legend hân hoan chào đón đoàn Khảo sát sản phẩm du lịch Ninh Bình 2024

Ninh Binh Legend Hotel & Convention Center vui mừng chào đón Đoàn khảo sát sản phẩm du lịch Ninh Bình 2024 là Các hãng lữ hành và cơ quan thông tấn báo chí trên toàn quốc về tham quan, khảo sát thực tế dịch vụ Lưu trú, Nghỉ dưỡng, Hội nghị, Sự kiện.
Ninh Binh Legend Hotel & Convention Center vui mừng chào đón Đoàn khảo sát sản phẩm du lịch Ninh Bình 2024
Chương trình là một phần trong các hoạt động của Tuần Du lịch Ninh Bình năm 2024, chủ đề “Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An”, với mục tiêu tăng cường tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ du lịch của Ninh Bình đến du khách trong nước và quốc tế, đồng thời khẳng định thương hiệu du lịch Ninh Bình là điểm đến đặc sắc, an toàn, thân thiện, chất lượng và hấp dẫn.
Chương trình là một phần trong các hoạt động của Tuần Du lịch Ninh Bình năm 2024
Với vị thế là Trung tâm Hội nghị – Sự kiện – Hội thảo – Khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên và duy nhất tại khu vực, Ninh Bình Legend cam kết mang đến Quý khách những dịch vụ chất lượng nhất với hệ thống phòng nghỉ tiện nghi, không gian hội nghị hiện đại và các dịch vụ nhà hàng, giải trí đa dạng bằng một sự chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tâm.
Ninh Bình Legend cam kết mang đến Quý khách những dịch vụ chất lượng nhất
Xin cảm ơn tình cảm, sự tin tưởng của Quý đoàn dành cho Khách sạn. Đồng thời chúng tôi cũng hy vọng rằng, qua chuyến khảo sát lần này, Các hãng lữ hành và cơ quan báo chí sẽ có thêm nhiều tư liệu, thông tin quý giá để giới thiệu và thu hút du khách đến mảnh đất Ninh Bình nói chung và Ninh Bình Legend nói riêng.

    Book your stay