Cách lựa chọn Trung tâm Hội nghị tổ chức Hội nghị khách hàng cho mọi doanh nghiệp

Hiện nay nhu cầu tổ chức các Hội nghị hàng của các doanh nghiệp ngày một tăng, trong khi đó ngày càng có nhiều Trung tâm tổ chức Hội nghị xuất hiện. Việc tìm kiếm một Trung tâm Hội nghị uy tín luôn là vấn đề khó khăn đối với các tổ chức. Trong bài viết ngày hôm nay, Ninh Bình Legend sẽ đưa ra một số yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn Trung tâm Hội nghị hoàn hảo.

Hội nghị Khách hàng là gì?

Hội nghị khách hàng là một hoạt thường niên của các tổ chức, doanh nghiệp với các khách mời chính là đối tác, khách hàng. Do vậy sự kiện này này thường giữ vai trò như một lời cảm ơn sâu sắc dành cho khách hàng, đối tác thân thiết đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó sự kiện hoạt hội nghị khách hàng cũng một cách để doanh nghiệp, tổ chức  khảo sát thêm ý kiến của khách hàng để phát triển và hoàn thiện cho dịch vụ, sản phẩm của mình. Căn cứ vào đó tổ chức, doanh nghiệp có thể đề xuất được ra những chiến lược mới nhằm gia tăng sự gắn kết với khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới tiềm năng.

Hội nghị khách hàng là một hoạt thường niên của các tổ chức, doanh nghiệp với các khách mời chính là đối tác, khách hàng

Tiêu chí để lựa chọn Trung tâm Hội nghị tổ chức Hội nghị khách hàng

Với sự tràn lan của các địa điểm tổ chức hội nghị, rất khó để doanh nghiệp có thể chọn ra một địa điểm uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp với giá cả phù hợp cho mình. Dưới đây là một vài tiêu chí quan trọng giúp bạn đánh giá Trung tâm Hội nghị phù hợp cho Hội nghị khách hàng của mình.

Lựa chọn Trung tâm Hội nghị dựa vào vị trí địa lý

Tiêu chí đầu tiên khi chọn lựa Trung tâm Hội nghị đó chính là vị trí địa lý. Nên ưu tiên những nơi có vị trí địa chỉ ở trung tâm thành phố không quá xa để khách mời có thể dễ dàng di chuyển và thuận tiện tìm kiếm, tránh trường đi muộn làm lỡ sự kiện.

Trong trường hợp không chọn được địa điểm tổ chức ở nội thành, bạn cần chọn những nơi cung cấp các phòng nghỉ để khách hàng có thể nghỉ ngơi trước khi đến và sau khi kết thúc hội nghị.

Lựa chọn Trung tâm Hội nghị dựa vào vị trí địa lý

Lựa chọn Trung tâm Hội nghị dựa vào không gian tổ chức 

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới sự kiện hội khách hàng chính là không gian tổ chức. Bạn cần ước chừng số lượng khách mời của sự kiện để chọn hội trường phù hợp, tránh trường hợp khách mời lớn mà không gian tổ chức quá chật hẹp hoặc không gian lớn mà khách mời ít.

Lựa chọn Trung tâm Hội nghị dựa vào không gian tổ chức

Lựa chọn Trung tâm Hội nghị dựa vào những dịch vụ kèm theo

Để có thể tổ chức được hội nghị khách hàng hoàn hảo, thành công gây ấn tượng cho khách mời một trong những tiêu chí bạn cần quan tâm đó chính là những dịch vụ kèm theo mà Trung tâm hội nghị cung cấp như thực đơn, trang trí, hỗ trợ lên bản kế hoạch cho chương trình, MC, hệ thống âm thanh, ánh sáng,…

Lựa chọn Trung tâm Hội nghị dựa vào những dịch vụ kèm theo

Ninh Bình Legend – Điểm đến hoàn hảo cho mọi loại hình Hội Nghị – Sự kiện

Là một trong những Trung tâm Hội nghị – Sự Kiện hàng đầu tại Ninh Bình, Ninh Bình Legend gây ấn tượng sâu sắc với không gian sang trọng, tao nhã giống như một châu Âu thu nhỏ lộng lẫy, đầy kiêu kỳ. 

Với vị trí đắc địa tại ngay trung tâm thành phố cùng sảnh tiệc có sức chứa lên tới 2500 Khách cùng lúc và một khu đỗ xe riêng biệt, đây chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều quy mô sự kiện khác nhau.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng tự hào khi cung cấp được cho khách hàng những sảnh tiệc độc đáo và mới lạ, có thể thay đổi linh hoạt theo nhiều chủ đề và hình thức khác nhau. Mỗi sảnh tiệc đều được trang bị đầy đủ các hệ thống âm thanh, ánh sáng và màn hình LED tiên tiến và hiện đại để có thể truyền tải được thông điệp mà bạn muốn gửi gắm tới khách hàng của mình theo cách ấn tượng và độc đáo nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức các sự kiện hội nghị, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện, sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách từ khâu bắt đầu lên kế hoạch cho tới khi kết thúc.Bộ thực đơn dinh dưỡng, đa dạng và kịch bản được xây dựng, thiết kế riêng cho mỗi đơn vị, hứa hẹn mang đến cho bạn một Hội nghị khách hàng thành công tuyệt đối. 

Ninh Bình Legend – Điểm đến hoàn hảo cho mọi loại hình Hội Nghị – Sự kiện

Mong rằng với thông tin trên bạn có thể lựa chọn Trung tâm Hội nghị tổ chức Hội nghị khách hàng chất lượng và phù hợp cho mình. Theo dõi Ninh Bình Legend để biết thêm nhiều thông tin bổ ích bạn nhé!

Xem thêm:

    Book your stay